Bột trét tường nội thất Việt Mỹ – NAM VIỆT

Bột trét tường nội thất Việt Mỹ – NAM VIỆT

          Bột trét tường là vật liệu phổ biến dùng trong xây dựng. Hầu như mỗi một công trình kiến trúc khi được xây lên đều dùng đến bột trét tường. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng có thể hiểu rõ thông tin về loại vật liệu phổ biến này cũng như thế nào là bột trét tường chất lượng? Đâu là nơi cung cấp uy tín?

Bot-tret-tuong-noi-that-viet-my
Bột trét tường nội thất Việt Mỹ – NAM VIỆT

          Bột trét tường được biết đến là vật liệu xây dựng được pha với nước để thi công lên bề mặt tường nhằm làm phẳng, tăng độ kết dính, tăng độ mịn và tính thẩm mĩ cho tường nhà. Thông thường, bột trét tường sẽ được thi công trực tiếp lên bề mặt xi măng và sau đó người thợ xây sẽ sơn thêm một lớp sơn bên ngoài. Ngoài các tác dụng trên thì bột trét tường cũng góp phần khá lớn về việc năng cao tuổi thọ ngôi nhà, tránh các tác động tiêu cực của môi trường.

          Nhược điểm duy nhất của loại bột trét tường này là tuổi thọ không cao, dễ bị bong tróc khi có những tác động thường xuyên đến chúng cũng như là vào những điểm thời tiết oi bức. Rất nhiều gia chủ đã lo ngại và băn khoăn rằng có nên sơn bột trét tường trước khi sơn màu tường nhà mình? 

Bot-tret-tuong-noi-that-viet-my
Bột trét tường nội thất Việt Mỹ – NAM VIỆT

Bột trét tường nội thất Việt Mỹ – Nam Việt – sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

          Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, các loại bột trét tường đã được các kĩ sư của Nam Việt Production cải tiến đi rất nhiều. Chúng đã được thay đổi thành phần, qui trình sản xuất để đạt được tuổi thọ cao hơn, cũng như chịu được khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. Chính vì thế, việc lo lắng về tuổi thọ của các loại bột trét tường đã trở nên dễ dàng hơn với các sản phẩm của Nam Việt.

Bot-tret-tuong-noi-that-viet-my
Bột trét tường nội thất Việt Mỹ – NAM VIỆT

          Hơn thế nữa, việc thi công sơn trực tiếp tường nhà sẽ có rất nhiều khuyết điểm. Tường không bằng phẳng, độ kết dính thấp, xi măng và cát xây dựng dễ dàng  rơi ra khỏi tường,… Tính thẩm mĩ của ngôi nhà cũng không còn được đảm bảo. Chính vì thế, sử dụng bột trét tường nội thất Việt Mỹ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

          Nam Việt Production là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm xây dựng, bột trét tường nội thất cao cấp và chất lượng. Trong những năm hoạt động vừa qua, Nam Việt Production đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như lựa chọn và tin dùng của khách hàng. Điều đó thể hiện rõ nhất chất lượng và uy tín các sản phẩm mà Nam Việt Production cung cấp ra thị trường.

Bot-tret-tuong-noi-that-viet-my
Bột trét tường nội thất Việt Mỹ – NAM VIỆT

Bột trét tường nội thất Việt Mỹ – NAM VIỆT- cam kết cao cấp về chất lượng lẫn giá tiền

          Một yếu tố khác để Nam Việt Production được khách hàng yêu thích chính là sự phục vụ tận tình, tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên. Nam Việt Production luôn ưu tiên cảm nhận và sự hài lòng của khách hàng nên ngoài chất lượng sản phẩm, sự phục vụ cũng được chúng tôi chú trọng. Chúng tôi hi vọng có thể mang đến cho khách hàng, đến người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng, thỏa mãn và đáp ứng yêu cầu về mọi mặt của họ.

          Như vậy, các sản phẩm bột trét tường nội thất Việt Mỹ do Nam Việt Production cung cấp luôn đảm bảo về các yếu tố chất lượng, uy tín cũng như thái độ phục vụ tốt. Chính vì thế, khi bạn có nhu cầu sử dụng bột trét tường và vật liệu xây dựng, hãy đến với các sản phẩm của chúng tôi.

 

==========================================================

 

CÔNG TY TNHH SX BỘT TRÉT NAM VIỆT

Địa chỉ: B8/14 Võ Văn Vân, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909213166 – 0973842882
Email: namvietproduction@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7