Bột trét tường Việt Mỹ nội thất | CÔNG TY BỘT TRÉT NAM VIỆT

Bột trét tường Việt Mỹ nội thất | CÔNG TY BỘT TRÉT NAM VIỆT

         Bột trét tường là vật liệu được dùng phổ biến trong xây dựng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại bột này. Vậy bột trét tường Việt Mỹ nội thất là gì? Công ty bột trét Nam Việt Production cung cấp sản phẩm thế nào? Đâu là nơi bán ra thị trường bột trét Việt Mỹ nội thất giá tốt, chất lượng và uy tín?

Bot-tret-tuong-noi-that-viet-my
Bột trét tường Việt Mỹ nội thất

Bột trét tường là gì ? 

         Bột trét là sản phẩm được dùng nhiều trong xây dựng các công trình, nhất là công trình nhà ở. Chúng có dạng bột, gốc xi măng, khi dùng, người thợ xây sẽ  trộn chung với nước, tạo thành hỗn hợp thích hợp nhất. Bột trét chủ yếu được dùng để phủ lên bề mặt tường xi măng trước khi tiến hành sơn nước.

         Tác dụng dễ thấy nhất của bột trét tường là tạo sự bằng phẳng, mịn màng cũng như khả năng kết dính khi tiến hành sơn tường. Ngoài ra, lớp bột trét tường còn góp phần bảo vệ tường nhà bạn khỏi các động tiêu cực của các hoạt động, các va chạm hằng  ngày hay các tác động xấu của môi trường tự nhiên.

Bot-tret-tuong-noi-that-viet-my
Bột trét tường Việt Mỹ nội thất

         Ngày nay, bột trét tường đã được cải tiến và ngày càng ưu việt hơn. Tình trạng rạn nứt, bong tróc thường xuất hiện trước đây đã không còn nữa. Các dòng sản phẩm phù hợp nhất với khí hậu nước ta ra đời càng góp phần nâng cao chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như giá trị thẩm mĩ mà loại vật liệu này mang lại.

Bột trét tường Việt Mỹ nội thất

Bot-tret-tuong-noi-that-viet-my
Bột trét tường Việt Mỹ nội thất

        Bột trét tường Việt Mỹ là thương hiệu bột trét được nhiều người lựa chọn và tin dùng nhất trên thị trường hiện nay. Bột trét Việt Mỹ có nhiều tính năng vượt trội, trong đó có thể kể đến 4 ưu điểm sau :

  • Chất lượng : bột trét Việt Mỹ đáp ứng được các yêu cầu ISO nên chất lượng không còn là vấn đề để người tiêu dùng phân vân khi lựa chọn dòng sản phẩm này. Các loại bột trét Việt Mỹ cung cấp ra thị trường luôn được đảm bảo về chất lượng, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Giá rẻ : dù là thương hiệu đi đầu về chất lượng nhưng bột trét Việt Mỹ có mức giá mềm, thích hợp với tất cả những người xây dựng, nhất là các chủ thầu, giúp hạn chế rất nhiều chi phí.
  • Dễ thi công : tính dẻo vượt trội của bột sau khi pha trộn giúp bột trét Việt Mỹ thi công một cách dễ dàng và nhanh chóng, hạn chế được rất nhiều công làm và thời gian.
  • Tính phổ biến : Bột trét tường Việt Mỹ có mặt ở bất cứu một cửa hiệu vật liệu xây dựng nào nên người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và lựa chọn. Việc vận chuyển vật liệu cũng giảm rất nhiều chi phí.
Bot-tret-tuong-noi-that-viet-my
Bột trét tường Việt Mỹ nội thất

Công ty bột trét Nam Việt

         Đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm bột trét chính hãng, chất lượng và uy tín trên thị trường. Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, công ty Nam Việt đã nhận được rất nhiều sự lựa chọn đồng hành của khách hàng, kể cả các chủ thầu lớn. Đó chính là minh chứng tốt nhất cho uy tín và vị thế của chúng tôi.

         Hơn thế nữa, đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề đã không ngừng nghiên cứ, cải tiến để cho ra thị trường những sản phẩm bột trét tốt nhất. Khi bạn đến với công ty Nam Việt, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên chúng tôi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

         Bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với công ty Nam Việt để có thể lựa chọn cho mình những loại Bột trét tường Việt Mỹ nội thất giá tốt, chất lượng và uy tín ?

 

==========================================================

 

CÔNG TY TNHH SX BỘT TRÉT NAM VIỆT

Địa chỉ: B8/14 Võ Văn Vân, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909213166 – 0973842882
Email: namvietproduction@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7