Bột trét Việt Mỹ chính hãng 100% tại Nam Việt Production

   Bột trét Việt Mỹ chính hãng 100% tại Nam Việt Production

 

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột trét tường với nhiều thương hiệu khác nhau, chính vì thế mà bạn đang phân vân tìm kiếm sản phẩm tốt, giá rẻ.

   Nếu bạn đến với Nam Việt Production- đây là đơn vị uy tín sẽ giúp bạn mua được sản phẩm Bột trét Việt Mỹ chính hãng 100%. Bột trét Việt Mỹ là dòng sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội đang được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi, phổ biến cho công trình của mình.

bot-tret-viet-my
bột trét Việt Mỹ

 

   Ưu điểm của dòng sản phẩm Việt Mỹ đó là làm phẳng bề mặt xây dựng như bê tông, tường xi măng, thạch cao cho nền tường nhẵn đẹp, mịn trước khi phủ lớp Sơn hoàn thiện.

    Bột trét Việt Mỹ ứng dụng cho mọi bề mặt bên trong hay bên ngoài công trình. Đây là loại bột trét lý tưởng thích hợp cho tất cả các loại Sơn trên thị trường, có độ bám dính và độ bền cao.

   Bột trét Việt Mỹ chính hãng 100% tại Nam Việt Production

   Vì thế mà Bột trét tường Việt Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng mọi công trình ngôi nhà . Hiện tại Nam Việt Production đang cung cấp dòng sản phẩm Bột trét Việt Mỹ chính hãng 100% từ nhà sản xuất.

 

bot-tret-viet-my
bột trét Việt Mỹ

    Đến với Nam Việt Production – quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng. Chúng tôi là nhà phân phối Bột trét Việt Mỹ chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với mục tiêu mang lại vẻ đẹp cho mọi công trình, ngôi nhà mà Nam Việt  luôn cố gắng mang đến sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

   Đặc biệt tại Nam Việt Production- bạn sẽ được chúng tôi giảm giá ưu đãi đến bất ngờ khi mua sản phẩm với số lượng nhiều. Nào bạn ơi! nơi mua hàng đúng nơi- đúng chỗ – uy tín- chất lượng đã có tại Nam Việt  cho sản phẩm Bột trét Việt Mỹ tuyệt vời./.

 

==========================================================

 

CÔNG TY TNHH SX BỘT TRÉT NAM VIỆT

Địa chỉ: B8/14 Võ Văn Vân, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0909213166 – 0973842882
Email: namvietproduction@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Hỗ trợ Online 24/7